DANH MỤC

Sàn gỗ Giáng Hương ghép mặt
Sàn gỗ Giáng Hương ghép mặt là loại ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp được làm hoàn toàn từ gỗ Giáng Hương Lào . Tuy nhiên , khác với loại ván sàn gỗ Giáng Hươngnguyên thanh , thanh ván sàn gỗ Giáng Hương ghép mặt với bề dày 15 mm này được cấu tạo từ 2 lớp :
--Lớp trên cùng dày 3mm là lớp mỏng gỗ Giáng Hương chọn lọc , phải đáp ứng các tiêu chí vân đẹp , màu sắc không quá đen cũng không quá vàng , không có rác , sâu hay nứt bề mặt , đều màu hơn hẳn sàn gỗ Giáng Hương nguyên thanh.
--Lớp đế dày 12mm là lớp gỗ Giáng Hương không dùng được để làm bề mặt bởi gam màu đen cháy hoặc sáng trắng hoặc bị rỗ mọt nước hay đơn giản chỉ là không đủ độ dày để gia công thành một thanh giáng hương nguyên thanh.
--Hai lớp này gắn kết với nhau bằng máy ép công nghệ cao bổ trợ lớp keo cao cấp.

Sàn gỗ Giáng Hương ghép mặt là sản phẩm quen thuộc tại nhiều quốc gia châu Á và đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam khi nguồn cung gỗ Giáng Hương từ Lào đang ngày một khan hiếm và giá thành liên tục bị đẩy lên cao . Giá sàn gỗ Giáng Hương nguyên thanh có lúc vượt hai triệu đồng một mét vuông vào thời điểm khan hàng và thông thường thời điểm đó , khách hàng mua được sản phẩm đạt được yếu tố về chất lượng và thẩm mỹ hoàn toàn do hên xui . Trong khi đó , sàn gỗ Giáng Hương ghép mặt có mức giá thấp hơn khoảng hai trăm nghìn một mét vuông mà yếu tố chất lượng và thẩm mỹ luôn được đảm bảo . Nhận thức được ưu điểm nổi trội của loại sàn gỗ cao cấp này , một số doanh nghiệp bất động sản hàng đầu đã lựa chọn để áp dụng trong các dự án cao cấp của mình, gần đây nhất là Eurowindow Holding với khối lượng lên đến hàng trăm nghìn mét vuông .

Sàn gỗ Giáng Hương ghép mặt tại sàn gỗ Nguyễn Kim

--Sàn gỗ Nguyễn Kim cung cấp sàn gỗ Giáng Hương ghép mặt bề mặt được chọn 100% từ gỗ Giáng Hương Lào cao cấp , không vá , không sâu , không nứt bề mặt .
--Sàn gỗ Giáng Hương ghép mặt tại sàn gỗ Nguyễn Kim sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên hèm khóa liên kết chắc chắn , không hở mối nối , không có độ vênh giữa các thanh gỗ .
--Chất lượng keo dán và công nghệ ép đạt tiêu chuẩn cao giúp 2 lớp liên kết thành một khối thống nhất và chắc chắn như sản phẩm sàn gỗ nguyên thanh
--Tại xưởng gỗ sàn gỗ Nguyễn Kim , sàn gỗ giáng hương ghép mặt được tẩm sấy đạt độ ẩm 9-14% nên hạn chế được tối đa sự cong vênh
--Công nghệ sơn UV cao cấp nhất hiện nay hạn chế tối đa trày xước trong quá trình sử dụng .
--Độ đều màu của sàn gỗ Giáng Hương ghép thanh Nguyễn Kim cam kết đạt từ 85% trở lên
--Đội thợ lắp đặt sàn gỗ làm việc tại sàn gỗ Nguyễn Kim xấp xỉ 10 năm kinh nghiệm thi công chuyên nghiệp đúng quy trình và có thể linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
--Bảo hành sản phẩm sàn gỗ Giáng Hương ghép mặt với thời gian lên đến 3 năm