DANH MỤC

Sàn gỗ Giáng Hương ghép thanh FJL
Đôi nét về sàn gỗ Giáng Hương ghép thanh FJL

Sàn gỗ Giáng Hương ghép thanh FJL là loại ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp được gia công hoàn toàn từ gỗ Giáng Hương Lào . Điểm khác biệt của một thanh ván sàn gỗ giáng hương ghép thanh và một thanh ván sàn gỗ giáng hương nguyên thanh là một thanh gỗ Giáng Hương ghép thanh được cấu tạo bởi nhiều thanh gỗ giáng hương có kích thước nhỏ (45x450mm,45x600) ghép lại với nhau bằng máy ép công nghệ cao và loại keo chuyên dụng . Bề mặt thanh gỗ Giáng Hương này hoàn toàn phẳng và bóng như một thanh gỗ Giáng hương nguyên thanh .

So sánh sàn gỗ Giáng Hương nguyên thanh và ghép thanh FJL

--Về giá thành , giá sàn gỗ giáng hương ghép thanh trên thị trường rẻ hơn giá sàn gỗ giáng hương nguyên thanh khá nhiều , khoảng hai trăm nghìn một m2 .
--Về thẩm mỹ , sàn gỗ giáng hương ghép thanh FJL có nhiều mảng màu và vân gỗ hơn nhưng cũng rối mắt hơn so với sàn gỗ giáng hương nguyên thanh .
--Về chất lượng , do cùng một loại vật liệu và đặc tính , sàn gỗ giáng hương ghép thanh FJL có chất lượng tương đương sàn gỗ giáng hương nguyên thanh .

Sàn gỗ Giáng Hương ghép thanh FJL tại sàn gỗ Nguyễn Kim

--Chúng tôi cung cấp sàn gỗ Giáng Hương ghép thanh FJL 100% từ gỗ Giáng Hương Lào cao cấp , không sâu , không vá , không nứt bề mặt .
--Sàn gỗ Giáng Hương ghép thanh FJL tại sàn gỗ Nguyễn Kim sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên hèm khóa liên kết chắc chắn , không hở mối nối , không có độ vênh giữa các thanh gỗ .
--Chất lượng keo dán và công nghệ ép đạt tiêu chuẩn cao giúp các thanh gỗ nhỏ liên kết thành một khối thống nhất và chắc chắn như sản phẩm sàn gỗ nguyên thanh
--Giáng Hương ghép thanh FJL được tẩm sấy đạt độ ẩm 9-14% nên hạn chế được tối đa sự cong vênh sàn gỗ .
--Công nghệ sơn UV cao cấp nhất hiện nay hạn chế tối đa trày xước trong quá trình sử dụng .
--Độ đều màu của sàn gỗ Giáng Hương ghép thanh FJL Nguyễn Kim cam kết đạt từ 85% trở lên
--Đội thợ thi công sàn gỗ làm việc tại sàn gỗ Nguyễn Kim xấp xỉ 10 năm kinh nghiệm thi công chuyên nghiệp đúng quy trình và có thể linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
--Bảo hành sàn gỗ Giáng Hương ghép thanh FJL với thời gian lên đến 3 năm