DANH MỤC

Sàn gỗ Hương Nam Phi
Trước tình hình ván sàn gỗ Giáng Hương Lào càng ngày càng khan hiếm và giá cả liên tục bị đẩy lên cao , sàn gỗ Hương Nam Phi nổi lên như một sự thay thế hoàn hảo và ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam . Sàn gỗ Hương Nam Phi hay còn gọi là sàn gỗ Hương Đỏ được gia công từ loại gỗ hương nhập khẩu từ gỗ rừng Nam Phi . Loại gỗ này có tính chất tương tự gỗ giáng hương Lào thậm chí vân gỗ đến màu sắc cũng tương đồng . Điểm khác biệt của loại gỗ này để nhận biết so với giáng hương Lào là cốt gỗ đỏ tươi , màu sắc đều màu hơn hẳn so với gỗ giáng hương lào . Vân gỗ tuy tương đồng nhưng để ý thì vân gỗ Hương Nam Phi to hơn . Nhược điểm của gỗ hương Nam Phi là loại gỗ này không có mùi hương đặc trưng như gỗ giáng hương Lào tuy nhiên giá thành lại rẻ hơn chỉ bằng 2/3 .

Đặc điểm sàn gỗ Hương Nam Phi do sàn gỗ Nguyễn Kim phân phối :

-- Sàn gỗ Hương Nam Phi do chúng tôi phân phối rất đa dạng về kích thước . Đặc biệt , độ dày của một thanh ván sàn gỗ Hương Nam Phi luôn đạt từ 18mm đến 20 mm , dày nhất trên thị trường , bảo đảm triệt tiêu khả năng bị cong vênh hay nứt bề mặt .
--Độ đều màu của sàn gỗ Hương Nam Phi do sàn gỗ Nguyễn Kim cung cấp luôn đạt mức cao , tối thiểu 85% gần như tương đương so với ván sàn gỗ công nghiệp .
--Sàn gỗ Nguyễn Kim đổi trả 100% thanh ván sàn trong trường hợp bị nứt, vá , sâu mắt bề mặt .
--Chúng tôi sử dụng dây chuyền công nghệ sơn cao cấp từ Nhật Bản hạn chế tối đa sự trầy xước bề mặt .
-- Đội ngũ thợ đông đảo và lành nghề với kinh nghiệm tối thiểu 5 năm có thể đáp ứng và làm hài lòng các yêu cầu khó của khách hàng .
--Sàn gỗ Hương Nam phi được chúng tôi bảo hành với thời gian 3 năm tính từ khi hoàn thiện.