DANH MỤC

Sàn gỗ Sồi ghép mặt


Sàn gỗ Sồi ghép mặt hay còn gọi là sàn gỗ Sồi hai lớp là loại ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp được gia công hoàn toàn từ gỗ sồi nhập khẩu . Khác với sàn gỗ Sồi nguyên thanh , bề dày một thanh ván sàn gỗ Sồi 15 mm được cấu tạo bởi hai lớp :
--Lớp bề mặt là lớp gỗ tự nhiên Sồi dày 3 mm có bề mặt vân gỗ và màu sắc tuyệt hảo , chất lượng gỗ cao cấp được chọn cực kỳ kỹ lưỡng từ nhiều khối gỗ tự nhiên Sồi nhập khẩu .
--Lớp đế là lớp gỗ Sồi có kích thước nhỏ , không đủ độ dày để gia công thành thanh ván gỗ Sồi nguyên thanh hoặc có vân gỗ xấu ...
--Hai lớp này được gắn vào nhau bằng một loại keo đặc biệt và ép vào nhau bằng máy ép công nghệ cao .

Hiện nay , ván sàn gỗ Sồi ghép mặt đang ngày càng được ưa chuộng và phổ biến trên thị trường bởi tính thẩm mỹ cao của loại sàn gỗ cao cấp này . Về giá thành , giá sàn gỗ Sồi ghép mặt thấp hơn giá sàn gỗ Sồi nguyên thanh vào khoảng hơn hai trăm nghìn mỗi mét vuông và chỉ ngang bằng với giá một số loại ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp .

Sàn gỗ Sồi ghép mặt cũng được sơ chế thành nhiều loại kích thước :

--Sàn gỗ Sồi ghép mặt 15 x 92 x 450mm
--Sàn gỗ Sồi ghép mặt 15 x 92 x 600,750mm
--Sàn gỗ Sồi ghép mặt 15 x 92 x900,1050mm
--Sàn gỗ Sồi ghép mặt 15 x 120x900mm

Sàn gỗ Nguyễn Kim cung cấp sàn gỗ Sồi ghép mặt cao cấp với giá cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội . Loại sàn gỗ này được áp dụng công nghệ ép và loại keo chất lượng đảm bảo các lớp của thanh ván gỗ Sồi liên kết bền chặt thành một thể thống nhất . Thi công đúng quy trình và nhanh chóng đảm bảo khả năng phải bảo hành là nhỏ nhất . Sàn gỗ Nguyễn Kim bảo hành uy tín và trách nhiệm sản phẩm sàn gỗ Sồi ghép thanh với thời gian lên đến 3 năm , lâu nhất trong các nhà phân phối sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội .