DANH MỤC

Các mẫu giấy dán tường mới giá rẻ

  • Độ bám dính trên bề mặt tường tốt. Nhờ có sự pha trộn giữa lớp keo bột và keo sữa cao cấp được dùng riêng cho giấy dán tường là một lý do khiến giấy dán tường có độ bám dính cao, bên cạnh đó bề mặt tường phẳng và nhẵn cũng góp phần lớn về khả năng bám dính tốt của giấy.
  • Dễ dàng lau rửa vết bẩn bằng khăn ướt. Như trên chúng tôi đã nói cấu tạo của giấy dán tường gồm 3 lớp, lớp tiếp xúc với bề mặt tường thì sợ nước, lớp giữa chống thấm và quan trọng hơn là lớp bên ngoài là chất Vinyl ( nhựa ) không sợ nước nên đảm bảo quý khách hàng có thể lau vết bẩn bằng khăn ướt một cách nhanh chóng nhất có thể.
  • Không chứa chất độc hại, không gây mùi như sơn. Giấy dán tường không chứa chì, đảm bảo không gian trong sạch, thân thiện với môi trường, bảo vệ căn nhà và người thân của gia đình bạn. Và đây cũng chính là một ưu điểm sáng giá của giấy dán tường Đức.
  • Độ bền giấy từ 9 – 10 năm. Với cấu tạo riêng biệt của giấy dán tường, đặc biệt là loại giấy Đức cao cấp, nên chất lượng của giấy đạt tiêu chuẩn theo công nghệ hiện đại của nước Đức, đảm bảo độ bền lâu theo thời gian.
  • Dễ dàng thi công, thời gian thi công phụ thuộc vào độ khó của tường cũng như số lượng thợ thi công dán giấy. Nếu mặt tường bằng phẳng, ít gồ ghề và ít cản trở thì thời gian thi công sẽ nhanh hơn rất nhiều.
  • Khả năng chống thấm tốt. Do lớp giữa của giấy dán tường được thiết kế là lớp keo khô Melium có khả năng chống thấm rất cao, kết hợp thêm với lớp ngoài cùng là nhựa Vinyl đã tạo lên sự hoàn hảo về mặt chống thấm, chống ẩm.
  • Phù hợp dán tại những nơi sang trọng. Do thiết kế thẩm mĩ của giấy dán tường Đức là họa tiết hoa văn tân hiện đại kết hợp với gam màu tĩnh, ấm áp đã tạo lên nét riêng biệt đặc trưng của loại giấy này là sự sang trọng, lịch sự phù hợp dán tại các không gian mang tính chất trên.
  • Không phai màu, bạc màu. Dựa vào cấu tạo riêng biệt của loại giấy dán tường Đức, chúng ta cũng có thể hình dung rõ được tại sao loại giấy này lại không phai màu, bạc màu. Lý dó dễ hiểu nhất chính là tính chống thấm rất tốt của nó, điều này đã giúp cho bề mặt ngoài của giấy giữ nguyên được màu sắc cũng như những nét hoa văn vốn có của nó.