DANH MỤC

Sơn JBP nhập khẩu Thailand

JBP Pain là thương hiệu sơn hàng đầu đến từ Thailan, thành lập từ 1974 đã được người dân Thailan ưa chuộng nhất và 12 Quốc gia khác trên thế giới  tin dùng như Hàn Quốc, Mianma, Inđônêsia.... , và Việt Nam mình là quốc gia thứ 13 từ ngày 14/03/2017. Điều đó chứng tỏ nên độ phủ và sự thích nghi về thời tiết của hãng sơn này là rất khủng khiếp.
- Ngoài ra từ  trước đến nay bất kỳ một sản phẩm hay thương hiệu nào đến từ đất nước chùa vàng này điều mang đến cho người dân Việt Nam ta những ấn tượng về chất lượng và công nghệ rất ổn định khi sử dụng, mẫu mã thì cũng thời thượng không thể chê vào đâu được, điều đó chứng tỏ truyền thống và ý thức của cong người tại mỗi quốc gia cũng có sự khác nhau rõ rệt, nên nhìn chung sản phẩm của nước này sản xuất ra cơ bản về chất lượng sẽ khác xa nước kia.
- Chính từ đó cùng với sự nghiền ngẫm thử nghiệm thích nghi thời tiết và tìm hiểu qua thời gian dài bên nước bạn thì chúng tôi đã quyết định đi tới một quyết định mang tính bước ngoặt cho công ty cũng như người tiêu dùng VN một sản phẩm chất lượng tương xứng giá trị của người tiêu dùng bỏ ra và hoàn thành ngày càng cao sự mong mỏi của người tiêu dùng trong nước, tránh xa tất cả các loại hàng sơn nhái, sơn cỏ trên thị trường hiện nay....để mang đến cho người tiêu dùng THANH HOÁ một sản phẩm sơn đẳng cấp mới toanh, nhập khẩu nguyên thùng tới từ vương quốc Thailan. Và điều đó sẽ được chứng minh bằng hoá đơn và giấy tờ chứng nhận nhập khẩu của cục hải quan 2 nước với khách hàng của chúng tôi.
- Cuối cùng rất mong được Quý khách hàng tìm hiểu kỹ và ủng hộ chúng tôi, để chúng ta ngày càng phát triển vì một tương lại tươi sáng hơn, vì một cuộc sống chất lượng hơn, trân trọng cảm ơn!