DANH MỤC

Chọn màu sơn đẹp cho người mệnh Kim

Cách chọn màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Kim

Mệnh Kim – Màu sơn nhà đẹp nào phù hợp?
                Từ xưa đến nay, phong thủy luôn là một yếu tố có sức ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống cũng như tài lộc của mọi người. Đặc biệt trong thuyết phong thủy, màu sắc luôn đóng vai trò hết sức quan trọng giúp họ có một cuộc sống viên mãn và công việc thành đạt. Mệnh Kim xuất hiện đầu tiên trong thuyết ngũ hành, do đó việc lựa chọn màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Kim cần có những lưu ý đúng đắn và phù hợp với phong thủy để có thể đem lại nhiều sự may mắn hơn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Những điều cần biết về người mệnh Kim

Năm sinh: Những người mệnh kim là những người có năm sinh như sau:
1932, 1992 tuổi Nhâm Thân.
1955, 2015 tuổi Ất Mùi.
1984, 1924 tuổi Giáp Tý.
1933, 1993 tuổi Quý Dậu.
1962, 2022 tuổi Nhâm Dần.
1985, 1925 tuổi Ất Sửu.
1940, 2000 tuổi Canh Thìn.
1963, 2023 tuổi Quý Mão.
1941, 2001 tuổi Tân Tỵ.
1970, 2030 tuổi Canh Tuất.
1954, 2014 tuổi Giáp Ngọ.
1971, 2031 tuổi Tân Hợi.
Tính cách
          Kim tượng trưng cho lòng kiên trì và tận tâm. Những người thuộc mệnh Kim là những người cứng rắn, cần cù, nhiệt tình với công việc. Thêm vào đó, những người này còn là những người có ý chí kiên định, không bao giờ bỏ cuộc dù cho có khó khăn thế nào đi chăng nữa. khả năng tập trung cao độ, có sức ảnh hưởng lớn và thu hút được sự chú ý của những người khác. Chính vì thế, họ rất tham vọng và có khả năng lãnh đạo tuyệt vời.
Màu sắc
Màu hợp: Màu xám, trắng, màu vàng và các màu phái sinh của vàng như vàng nhạt, vàng cam, vàng đậm… là những màu sắc có thể mang đến những may mắn và thành công cho gia chủ trong cuộc sống cũng như công việc.
Màu khắc: Theo thuyết tương sinh tương khắc thì Hỏa khắc Kim, do đó những màu thuộc hành Hỏa như màu hồng, màu đỏ, màu tím sẽ không tốt cho đường tài vận và sức khỏe của gia chủ.

Màu sắc khắc với người thuộc Mệnh Kim.
Nếu có nhu cầu tham khảo thêm các sản phẩm chăn ga Everon cho người mệnh Kim hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết.

Người mệnh Kim nên chọn màu sơn nhà như thế nào cho phù hợp?

Như đã nói ở trên, những người mệnh kim rất hợp với 3 màu chính đó là xám, trắng và vàng.
Sơn nhà màu xám
Theo thuyết phong thủy, với người mệnh Kim, màu xám tốt cho cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Màu xám bạc mang đến nét quý phái, sang trọng và là trung tâm của năng lượng tới cho phòng khách, cửa chính ra vào của ngôi nhà. Hơn thế nữa, màu xám mang lại sự sắc nét trong căn nhà, dễ dàng làm nổi bật các đồ nội thất xung quanh. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý không nên sử dụng màu xám với mật độ cao bởi nó sẽ khiến căn phòng trở nên buồn tẻ, đơn điệu. Do đó, cũng cần kết hợp thêm một vài màu sắc … để tạo sự nổi bật.

Sơn nhà màu xám cho người thuộc Mệnh Kim.
Sơn nhà màu trắng
Tinh tế, rõ nét, sâu sắc là những điểm nổi bật trong tính cách những người mệnh Kim và màu trắng là màu thể hiện rất rõ những điều ấy. Màu trắng sẽ giúp căn phòng trở nên thật sạch sẽ, thoáng đãng dễ thu hút những nguồn năng lượng tốt vào ngôi nhà của họ. Lựa chọn màu sơn tường cho người mệnh Kim là màu trắng sẽ giúp gia chủ ổn định về cả công danh sự nghiệp cũng như hạnh phúc gia đình.

Mẫu sơn nhà cho người Mệnh Kim.
Sơn nhà màu vàng
Màu vàng tượng trưng cho hoàng kim và có nghĩa là tài lộc, bởi thế, đây là màu sắc rất được mọi người yêu thích lựa chọn. Nếu gia chủ là người mệnh Kim thì chẳng có lý do gì mà họ bỏ qua màu sắc này bởi màu vàng sẽ phát huy tối đa nguồn năng lượng của nó, giúp mang lại những điều may mắn nhất cho cả gia đình.
Như vậy, tìm hiểu cách lựa chọn màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Kim sẽ khiến bạn hiểu hơn về tầm quan trọng của màu sắc trong nhà ảnh hưởng đến bản thân và gia đình như thế nào.

Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn để đạt được thành công trong sự nghiệp và 
sự viên mãn trong cuộc sống!