DANH MỤC

Nhà phân phối sơn JBP Thailand tại Thanh Hóa

Cung cấp sơn JBP nhập khẩu nguyên thùng Thailand


Sơn JBP ngày càng khẳng định thế mạnh và sự khác biệt trong việc cung cấp “Giải pháp tổng thể về sơn” , đáp ứng mọi nhu cầu về sơn và chất phủ của khách hàng.
Sơn JBP đa dạng các dòng sản phẩm, với chất lượng vượt trội
Ở lĩnh vực Sơn nước trang trí, Sơn JBP tự hào vì đã cung cấp các sản phẩm sơn nội thất và ngoại thất cho các công trình biệt thự, khách sạn, cao ốc thương mại kỳ vỹ.
-    Về dòng sơn nội thất  nhà cung cấp sơn Đại Thắng Lợi chúng tôi phân phối đa dạng nhiều chủng loại, các sản phẩm sơn nước nội thất JBP được nhiều người tiêu dùng chọn lựa như: Sơn nội thất 6 năm, sơn nội thất 10 năm, 12 năm… Các sản phẩm sơn nội thất của JBP hoàn toàn không chứa APEO, Phoóc-môn và kim loại nặng, màng sơn bóng sang trọng, nhẹ mùi, dễ lau chùi và bền màu, mang đến hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.
-    Nhà cung cấp Sơn JBP cung ứng dòng sơn ngoại thất bao gồm các các sản phẩm như: Sơn màu bóng ngoại thất 10 năm, 12 năm, sơn nội và ngoại thất 16 năm. Sơn ngoại thất JBP thể hiện cảm quan thẩm mỹ và tô điểm không gian sống bằng các sản phẩm sơn chất lượng cao và bảo vệ tốt nhất cho ngôi nhà bạn theo thời gian và hạn chế tác động từ yếu tố thời tiết.
-     Sơn JBP dễ dàng ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc, chống rỉ sét, mang lại một diện mạo chắc chắn, đẹp, sang trọng và hiện đại cho công trình của bạn.
-    Bột bả JBP được nhà cung cấp Sơn JBP chúng tôi cung cấp có chất lượng tốt nhất, sản phẩm giúp che lấp các lỗ nhỏ hoặc các khiếm khuyết khác của bề mặt tường nội thất và ngoại thất trước khi sơn lớp lót và sơn hoàn thiện.
          Với dòng sơn công nghiệp, JBPcũng thể hiện rõ những ưu điểm vượt trội của mình. Với tính thẩm mỹ cao và sự bảo vệ tuyệt hảo, Sơn JBP bảo vệ các kết cấu công nghiệp trên và dưới lòng đất, chống lại các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Những công trình đã chọn lựa sử dụng Sơn JBP từ những chiếc cầu đến những nhà máy năng lượng, sơn JBP được sử dụng trong ngành thực phẩm, ngành giấy, ở ngành công nghiệp dầu khí bao gồm các nhà máy hóa chất, nhà máy lọc dầu, nhà máy nước thải hay các khu công nghiệp hầm mỏ, Sơn JBP đều đáp ứng một cách tốt nhất về những giải pháp về sơn phủ mang đến bề mặt chắc chắn, lâu bền, chống lại sự ăn mòn.