DANH MỤC

Sơn JBP nhập khẩu Thailand tại Thanh Hóa

Sản phẩm sử dụng công nghệ sơn mới 
hiệu quả cao

           Ngoài việc ưu tiên sử dụng hàng Việt theo đúng phương châm người Việt dùng hàng Việt thì hiện nay việc mở rộng và sử dụng thêm hàng ngoại cũng đang được nhiều người áp dụng. Và các sản phẩm sơn cũng vậy, việc sử dụng sơn nước hàng ngoại sẽ giúp ngôi nhà bạn được mới mẻ và đẹp hơn. 
         Sơn JBP nhập khẩu Thái Lan là một dòng sơn được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ hoàn toàn từ đất nước này, sau đó sơn được nhập khẩu về Việt Nam. Vậy sơn nội và sơn nhập có sự khác nhau gì? Nhìn chung các sản phẩm sơn nhập khẩu đều đáp ứng được đầy đủ những tính năng ưu việt mà các dòng sơn cao cấp mang lại như:
– Sơn lên màu chuẩn đẹp
– Có tác dụng chống thấm, kháng kiềm, kháng khuẩn hiệu quả
– Sơn nước Thái Lan dễ thi công, bền màu.
– Thân thiện với môi trường và an toàn trong quá trình sử dụng

Các loại sơn nước thương hiệu Thái Lan được rất nhiều gia chủ ở Việt Nam ưa chuộng

Cách phân biệt sơn

Sơn nhập và sơn nội đều có những đặc điểm riêng giúp bạn có thể dễ dàng phân biệt đúng dòng sơn mà mình cần mua. Đối với sơn nước Thái Lan, bao bì sơn sẽ có riêng nhãn hiệu và không được ghi bằng chữ quốc ngữ mà thay vào đó là tên gọi cũng như kiểu chữ riêng biệt của Thái lan.


Với khả năng ưu việt nên sơn nước Thái Lan ngày càng chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng 
           Vì là sản phẩm nhập khẩu nên đa số sơn sẽ có mức giá cao hơn so với các sản phẩm thông thường. tuy nhiên độ chênh lệch không đáng là bao.
          Vì mang nhiều tính năng nổi bật nên sơn đang được nhiều gia chủ chọn lựa. Tùy vào sở thích và mục đích cũng như nhu cầu sử dụng, mà người tiêu dùng có thể lựa chọn được các dòng sơn phù hợp nhất.