DANH MỤC

Sơn JBP Thái Lan hàng nhập khẩu cao cấp

Doanh nhân Nguyễn Trung Thuỷ chủ tịch hội đồng quản trị cty XNK ĐPT Quốc tế nhận top 10 doanh nhân trẻ khu vực Thái Bình Dương

Công ty TNHH sản xuất thương mại và xuất nhập khẩu ĐPT Quốc tế hoạt động trong lĩnh vực sơn trang trí cao cấp , dưới sự Lãnh Đạo của Doanh nhân trẻ ông Nguyễn Trung Thủy, với tầm nhìn mang một sứ mệnh dài hạn.
Năm 2016 sau khi khảo sát thị trường về khí hậu và những kinh nhiệm lâu năm trong ngành sơn nước, Doanh nhân Nguyễn Trung Thủy đã quyết định sang Thái Lan và nhập khẩu dòng sơn trang trí cao cấp JBP của Thái Lan.
Quy mô JBP paint là 1 nhà máy lớn số 1 tại BangKok Thái Lan, với 43 năm kinh nhiệm sản xuất và đã xuất khẩu đi nhiều quốc gia trên thế giới, có hơn 80 dòng sơn trang trí, sản phẩm đạt chứng nhận Xanh Quốc Tế do Singapore cấp chứng nhận và nhiều bằng khen, giải thưởng có giá trị khác.
Năm 2017, với sự lãnh đạo tài trí của người lãnh đạo ông Nguyễn Trung Thủy đã đạt chứng nhận Nhà Lãnh đạo xuất sắc Hội nhập Châu Á –  Thái Bình Dương do Tổ chức Chứng nhận Quốc tế QMS (Australia) tại Việt Nam, Hội đồng doanh nghiệp Việt Nam và Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức đánh giá, bình chọn.
Ông Nguyễn Trung Thủy  – Giám Đốc nhận chứng nhận Asia – Pacific CEO Excellent 2017
Sơn JBP Paint với tiêu chí sản phẩm chất lượng không ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng, sự ổn định của sản phẩm, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Công ty TNHH sản xuất thương mại và xuất nhập khẩu ĐPT Quốc tế có hơn 4000 nhân viên, với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm sơn tốt nhất trên thế giới.

    Với tư cách nhà phân phối sơn nhập khẩu cao cấp JBP Thái Lan tại khu vực Bắc Trung Bộ nói chung và Thanh Hóa nói riêng, công ty TNHH TM & DV Đại Thắng Lợi. Địa chỉ: 396 Quang Trung- Phường Đông Vệ- TP Thanh Hóa hứa hẹn là nơi cung cấp sản phẩm sơn đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất, sản phẩm ưng ý nhất và đặc biệt là giá thành hợp lý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo Hotline 0983 127 614 để được tư vấn miễn phí và trang bị thêm kiến thức ngành sơn để đưa ra những lựa chọn an toàn nhất.