SƠN JBP THAILAND- ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH BẠN
– Sơn nhà loại nào tốt nhất và bền nhất? là câu hỏi được đặt ra của các bạn vừa hoàn thiện ngôi nhà mới. Hay vừa mới mua căn hộ chung cư cũ, bạn muốn sơn lại trong nhà và bạn muốn tìm hiểu về các hãng sơn nước.
– Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại sơn, hãng sơn từ bình thường đến cao cấp, khiến cho nhiều người muốn sơn nhà hoang mang không biết chọn sơn nhà dùng loại nào tốt nhất, giá cả hợp lý?
– Vậy làm sao để giúp những người muốn sơn tường nhà bền đẹp, cách chọn loại sơn nước trong nhà tốt nhất?
-  Hiện tại trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất loại sơn nước, trong đó phải kể đến dòng sợn nhập khẩu từ Thái Lan với thương hiệu đi cùng chất lượng bảo hành theo sản phẩm.

– Dùng cho bề mặt tường gạch xây, dùng trong nhà, ngoài trời, có độ láng mịn hoàn hảo, tạo độ bám dính tốt giúp bền màu sơn.
– Sơn  không chứa chì và thủy ngân, độ phủ cao, mang đến cho bạn không gian đẹp và dễ chịu, thoải mái.
-  Chống nấm mốc, không chứa APEO, độ phủ cao và mang lại hiệu quả kinh tế cao.
– Nói đến việc trang trí bên trong ngôi nhà thân yêu của mình, ai ai cũng liên tưởng đến màu sắc, chống thấm, bảo vệ tường,…
- Chịu mưa nắng, chống rêu mốc khi mưa nhiều, độ ẩm cao, màu bền với ánh sáng.
– Sơn trong nhà không cần sử dụng chất chống tia cực tím và chất chống thấm nhưng rất cần có độ nhẵn, phẳng hoặc bóng, màu sắc mát dịu.
  1. Sơn dòng cao cấp ( lau chùi tốt nhất, bóng, sáng )
  2. Sơn dòng trung cấp ( có tính năng lau chùi, phẳng )
  3. Sơn dòng giá rẻ  ( đáp ứng nhu cầu sơn nhà giá rẻ)
Lưu ý khi chọn sơn: Quý khách có thể chọn lựa sơn phù hợp với ngôi nhà hay cửa hàng của mình, tùy vào thời gian sử dụng và không gian sinh hoạt tránh lãng phí.