DANH MỤC

Tranh dán tường 3D cửa sổ

1, Tranh dán tường 3d cửa sổ là gì?

Tranh dán tường cửa sổ 3D là một bức tranh trang trí tường đầy nghệ thuật, có hình ảnh giống như một khung cửa sổ được dán lên tường, giúp bạn trải nghiệm cảm xúc chân thật, sống động, đưa thiên nhiên vào không gian sống một cách hợp lý và chắc chắn chúng sẽ mang đến những hiệu ứng tuyệt vời cho căn phòng nhỏ xinh của bạn. Với thiết kế 3D bạn sẽ có cảm giác như đó là cảnh thật chứ không phải là tranh ảnh.

2, Vì sao nên sử dụng tranh 3d cửa sổ dán tường cho không gian?

Nếu ngôi hà của bạn quá chật hẹp và bí bách hay đơn giản bạn cảm thấy ngôi nhà của mình thiếu điểm nhấn và nhàm chán thì việc lựa chọn tranh 3d cửa sổ dán tường sẽ giúp bạn khắc phục được tất cả những điều đó.

3, Ưu điểm của tranh 3d cửa sổ dán tường

Tranh dán tường cửa sổ 3D  chuyên dụng cho độ sắc nét cao nhất hiện nay, chịu ẩm, chịu nước tốt, chống rêu mốc. Bề mặt tranh dán tường 3D phủ vynil chống thấm rất hiệu quả.
Công ty TNHH TMDV ĐẠI THẮNG LỢI là đơn vị chuyên cung cấp và thi công tranh dán  tường uy tín tại thanh hóa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn tự hào là đơn vị phân phối  Tranh dán tường  giá cả hợp lý nhất. mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: ĐT:0945 166 086  -DĐ:  0983 127 614 - Đ/C: 396 quang trung - p. đông vệ - TP. Thanh Hóa.