DANH MỤC

sàn nhựa bóc dán

Sàn nhựa bóc dán giả vân gỗ thay thế sàn gỗ công nghiệp giá rẻ ngày càng được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay. Sự tiện lợi, thẩm mỹ và tiết kiệm chính là những điểm nổi bật mà vật liệu mới này mang đến cho người sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu rõ hơn về vật liệu sàn nhựa bóc dán giả vân gỗ để các bạn có thể hiểu rõ hơn.
   Sàn nhựa có keo dán sẵn – kéo giấy bảo vệ phía sau đến tấm sàn là có thể thi công được, không cần bôi keo

 Sàn nhựa có keo dán sẵn hay sàn nhựa keo dán là vật liệu sàn rất nhẹ và dễ lắp đặt. Bạn chỉ cần bỏ ra vài tiếng đồng hồ là khu vực sàn đã được hoàn thiện mà không cần mướn thợ thi công hay sử dụng máy móc phức tạp.
 Sàn nhựa có keo dán sẵn chất lượng không trơn trượt dễ vỡ như gạch men, không lạnh chân như vật liệu đá, khó bắt lửa và không gây tiếng ồn khi di chuyển như sàn gỗ.
 Bề mặt sàn nhựa có keo dán sẵn chống trầy xước và chịu lực hiệu quả nên tuổi thọ cao hơn hẳn các vật liệu sàn truyền thống. Việc thay đổi sàn nhà cũng vô cùng đơn giản khi bạn chỉ lột bỏ lớp cũ và thay bằng lớp mới một cách nhanh chóng.

Sử dụng sàn nhựa có keo dán sẵn bảo vệ môi trường sống, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên  hiệu quả.
Sàn nhựa có keo dán sẵn an toàn sức khỏe người dùng không hề chứa chất độc hại cho bạn an tâm hơn khi sử dụng. 
Sàn nhựa có keo dán sẵn bề mặt vân gỗ cực kì tự nhiên, hoa văn đa dạng cảm hứng từ các loại sàn gỗ tự nhiên cho không gian nhà bạn sang trọng, tinh tế.

Công ty TNHH TMDV Đại Thắng Lợi là đơn vị chuyên cung cấp và thi công sàn nhựa giả gỗ uy tín tại Thanh Hóa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn tự hào là đơn vị phân phối sàn nhựa giả gỗ  giá cả hợp lý nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: ĐT: 0911911867- 0983 127 614 - Đ/C: 396 Quang Trung - P. Đông Vệ - TP. Thanh Hóa