DANH MỤC

Trần thạch cao chống cháy

Bạn thường xuyên lo lắng về vấn đề cháy nổ và cảm thấy sợ hãi mỗi khi chúng xảy ra? Với tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc bạn hoàn toàn có thể yên tâm mỗi khi ở nhà một mình hay đến gần những nơi dễ xảy ra cháy nổ nhất. Tấm thạch cao Boral với thiết kế ưu Việt có tác dụng chống cháy vô cùng hiệu quả, làm giảm tốc độ lan tỏa của ngọn lửa lên tới 4h đồng hồ. Hiện nay ở những khu vực nguy hiểm dễ xảy ra cháy nổ hoặc chung cư nhà riêng cũng đều được lắp đặt thiết bị này nhằm đảm bảo an toàn cho con người.


1. Thông số kỹ thuật và quy cách sản xuất.

1.1. Thông số kỹ thuật.

Với đặc tính riêng biệt, Tấm thạch cao chống cháy USG Boral FireBloc mang có thông số và kích thước được đo đạc trên chuẩn mực trường quốc tế. Loại tấm này thông số chiều dài gấp đôi chiều rộng, và có 2 dạng chiều dày. 
Kích thước: 1220mm x 2440mm
Chiều dày: 12.5mm và 15mm

1.2. Quy cách sản xuất.

Tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc được sản xuất theo dây chuyền hiện đại với chất lượng nguyên vật liệu được kiểm định tuyệt đối mang lại sự yên tâm và hài lòng cho mọi khách hàng khi sử dụng với công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu thế giới. Tấm thạch cao chống cháy USG Boral FireBloc được phân phối trên dây truyền uy tín tuyệt đối của Vietnamarch, đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong thời gian qua. 

2. Ứng dụng công trình sản phẩm.

Hiện nay việc đảm bảo an ninh cho các công trình là vô cùng  cần thiết. Chính vì vậy việc tìm ra các loại nguyên vật liệu đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ và đảm bảo an ninh là điều cực kỳ quan trọng, đặc biệt là vấn đề phòng chữa cháy. Tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc là sản phẩm trang tri nội thất hàng đầu trong công tác chống cháy. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới cho các công trình thương mại và dân sự. Tấm thạch cao chống cháy FIREBLOC được thi công đơn giản, có khả năng chống cháy lan từ 30 phút lên đến 4 giờ tùy thuộc vào hệ thống ứng dụng đi kèm. Tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc cũng là loại vật liệu được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất trong các công trình thời gian qua. 

3. Hình ảnh sản phẩm.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế có sử dụng tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc trong thiết kế trần thạch cao cho không gian phòng bếp và phòng khách mà đội ngũ thiết kế thi công trần thạch cao mời bạn đọc cùng tham khảo.